Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vào sáng ngày 14/5/2018 liên đội trường TH và THCS Tân an tổ chức lễ kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Về dự buổi lễ có chị Hoàng Thị Xuân Bí thư đoàn xã. Cô Nguyễn Thị Kim Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thày Nguyễn Văn Quân, cô Nguyễn Thị Song Hà phó hiệu trưởng nhà trường, và các thày cô giáo trong hội đồng nhà trường, về dự buổi lễ còn có hơn 500 bạn học sinh cũng có mặt đông đủ.Mở đầu là không khí nghiêm trang của lễ chào cờ theo nghi thức đội.

 

Tiếp theo buổi lễ bạn Đào Bá Đức Anh Liên đội phó thay mặt cho các bạn đội viên lên ôn lại những chặng đường của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Nhân kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ CHí Minh và 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh . Căn cứ vào Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, xét vào kết quả gửi lên từ các cô giáo phụ trách khối 9, các bạn hS khối 9  đã hoàn thành chương trình RLĐV hạng trưởng thành, dưới sự dìu dắt của các cô giáo phụ trách khối 3 các em thiếu niên lớp 3 đã cố gắng học tập thật tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường, các em đã tự nguyện xin vào đội được học điều lệ Đội.. Hôm nay, Ban chỉ huy  liên đội, chi đội 3A, 3B, 9A,9B trường tiểu học  và THCS Tân An tổ chức lễ trưởng thành đội và kết nạp đội viên lớp 3 vào tổ chức đội của lien đội nhà trường . 

Hình ảnh của lễ trưởng thành Đội

Cô Nguyễn Thị Hà Tổng phụ trách trao khăn quàng đỏ cho các em đội viên được kết nạp vào Đội.