Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2019. Được sự nhất trí của chi bộ trường TH&THCS Tân An. Sáng ngày 26 – 3 – 2019 chi đoàn trường TH&THCS Tân An tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên Đoàn cho các em.

Về dự với ngày hội có các đại biểu:

+ Về phía xã Đoàn có đồng chí Bùi Thị Xuân – Bí thư Đoàn xã.

• Đồng chí Phạm Văn Mão – Phó hội trưởng cựu giáo chức xã.
  • Đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

+ Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Quân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Thị Song Hà – Chủ tịch công Đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng các thày cô giáo trong hội đồng nhà trường.

Mở đầu ngày hội là nghi lễ chào cờ diễn ra trang trọng và nghiêm túc, tiếp theo là các tiết mục văn nghệ biểu diễn đã được dàn dựng công phu của các lớp.

Tiếp theo chương trình thầy Nguyễn Văn Quân lên khai mạc ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn"

Ngay sau đó diễn ra trao công nhận các hạng danh hiệu rèn luyện đội viên

Ngày hội còn diễn ra các hoạy động khác vô cùng hấp dẫn và bổ ích như trò chơi ở các góc: Trò chơi bịt mắt bắt vịt khá hấp dẫn

Sân chơi tiếng Anh nhiều điều lý thú.

Màn biểu diễn võ cổ truyền dân tộc khá thuyết phục với những động tác mạnh mẽ dứt khoát.

Ngày hội là sân chơi bổ ích cho các em góp phần nâng cao hoạt động dạy và học tạo môi trường giáo dục lành mạnh bổ ích.

Tân An ngày 26-3-2019