Saturday, 20/04/2024 - 19:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân An

CÔNG TÁC ÔN TẬP VÀ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ I

Thực hiện công văn số 449/PGD&ĐT-THCS của phòng giáo dục Yên Dũng về việc hướng dẫn kiểm tra học kỳ 1 năm học 2017 -2018. Nhằm đánh giá kết quả thực hiện chương trình, kế hoạch dạy học của các nhà trường, từ đó có những giải pháp thích hợp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.Trong thời gian vừa qua trường Tiểu học và THCS Tân An đã tổ chức tốt các hoạt động dạy và học bám sát nội dung chương chình. Tổ chức cho các em ôn tập và kiểm tra học kỳ theo đúng quy định của Phòng giáo dục chỉ đạo.

+ Công tác coi kiểm tra: Nhà trường thực hiện nghiêm túc cuộc vận động "Hai không", tổ chức coi kiểm tra đúng quy chế. Mỗi phòng kiểm tra phân công hai giáo viên làm giám thị, đồng chí Trưởng ban thanh tra nhân dân làm giám thị 3.

Kết quả: Qua đợt kiểm tra học kỳ 1 học sinh và giáo viên thực hiện nghiêm túc, các em học sinh làm được bài. Hoàn thành đúng yêu cầu cấp trên giao.

Công tác chỉ đạo làm thi của hội đồng nhà trường:

Năm 2024 : 360