Saturday, 16/10/2021 - 21:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân An

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH&THCS TT TÂN AN TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY 8-3-2021

            Sáng ngày 8/3/2021 Ban chấp hành Công đoàn kết hợp với Ban Nữ công trường TH&THCS TT Tân An long trọng tổ chức mít tinh kỉ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ

TRƯỜNG TH&THCSTT TÂN AN

MÍT TINH KỈ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

 

            Sáng ngày 8/3/2021 Ban chấp hành Công đoàn kết hợp với Ban Nữ công trường TH&THCS TT Tân An long trọng tổ chức mít tinh kỉ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ

            Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Quân- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp- Phó hiệu trưởng nhà trường,đồng chí Quách Văn Thiện- Phó Hiệu trưởng nhà trường,  đồng chí Lê Văn Thanh - Chủ tịch công đoàn cùng cán bộ giáo viên nhà trường.

            Phát biểu tại buổi lễ mít tinh, đồng chí Trần Thị Hương, trưởng ban nữ công cho biết ngày quốc tế phụ nữ đã trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc có tác động mạnh mẽ, to lớn đến các thế hệ phụ nữ trên khắp thế giới nói chung và giáo viên nữ của trường TH&THCS TT Tân An nói riêng

            Hiện tại trường TH&THCS TT Tân An có 50 giáo viên trong đó giáo viên nữ là 34 đồng chí. Số giáo viên nữ  có trình độ Đại học chiếm hơn 90%. Hầu hết các chị em đều hoàn thành tốt công tác chuyên môn, đóng góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường.. Bên cạnh đó các chị em nhà trường luôn luôn cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình với tư cách là người vợ, người mẹ, người con dâu trong gia đình. Cũng tại buổi lễ có 06 đồng chí được vinh danh phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà.

            Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Quân- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự đóng góp của ban nữ công trong công tác giảng dạy và trong vai trò đối với gia đình.

            Cùng với lễ mít tinh, an hem nam công còn có chương trình tặng hoa và quà cho các chị em. Chúc các chị em nữ công trong trường luôn vui vẻ hạnh phúc và thành công. Buổi lễ mít tinh và liên hoan chào mừng ngày 8/3 là một dịp để tôn vinh đóng góp của chị em phụ nữ trong hành trình xây dựng nhà trường vững mạnh và xây dựng gia đình, những tế bào nhỏ nhưng vô cùng quan trọng của đất nước.

                               Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ


( Đồng chí Nguyễn Văn Quân BTCB- Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em)

(  Đồng chí Nguyễn Văn Quân BTCB- Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Lê Văn Thanh - CTCĐ trao phần thưởng cho chị em đạt 2 giỏi)

( Đ/C Trần Thị Hương - trưởng ban nữ công báo cáo công tác nữ công)

                                                                                                                                                                                 Tân An ngày 8/3/2021

                                                                                                                                                                                Tác giả bài viết

                                                                                                                                                                                    Hà Đình Thành

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 10
Tháng 10 : 50
Năm 2021 : 842