Saturday, 21/05/2022 - 19:46|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH&THCS TT TÂN AN NHIỆM KỲ 2022 - 2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH&THCS TT TÂN AN

NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Chiều ngày 26/4/2022 Chi bộ Trường TH&THCS TT Tân An long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022; Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Về dự đại hội có đồng chí Chu văn Nghiên- Phó bí thư TT đảng ủy TT Tân An, đồng chí Ngụy Văn Chính – ĐUV- Phó chủ tịch UBND TT Tân An, đồng chí Ngụy Văn Chung – ĐUV- Phó chủ tịch hội đồng nhân dân TT Tân An.

Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Quân- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Nguyễn Xuân Cường- Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp – phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên có mặt đông đủ.

Chi bộ Trường TH&THCS TT Tân An có 36 đảng viên, trong đó số đảng viên nữ là 22/36 (61%); 100% đảng viên có trình độ chuẩn và trên chuẩn (trình độ Cao đẳng và  Đại học). Nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ đã phổ biến kịp thời các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước của Trung ương, địa phương, ngành giáo dục đào tạo; coi trọng công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho đảng viên và quần chúng; sinh hoạt chi bộ đều đặn đúng kế hoạch, nội dung sinh hoạt bám sát nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Chi bộ xác định công tác chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng nhất, cùng với giáo dục đạo đức sẽ quyết định chất lượng và tương lai phát triển của một nhà trường. Do đó, Chi bộ đã quan tâm đặc biệt đến nhiệm vụ lãnh đạo công tác chuyên môn mà nhiệm vụ cơ bản là hoạt động giảng dạy của giáo viên. Trong 2 năm qua, công tác chuyên môn của nhà trường vẫn giữ vững và từng bước phát triển, tỉ lệ học sinh đỗ vào cấp 3 luôn đứng tốp đầu các trường trong huyện, học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện luôn đạt đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Năm học 2020 chi bộ nhà trường vinh dự được UBND Huyện tặng giấy khen về phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Năm 2021 chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh.

( Đ/c Chu văn Nghiên- Phó bí thư TT đảng ủy TT Tân An phát biểu tại đại hội)

Nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ phấn đấu hàng năm xây dựng, giữ vững Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; các đoàn thể vững mạnh xuất sắc. Phát huy và tôn trọng quyền làm chủ của cán bộ giáo viên, đảm bảo dân chủ nhưng phải tập trung, phải đảm bảo nguyên tắc Đảng lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Chỉ đạo xây dựng kế hoạch chuyên môn ngay từ đầu các năm học, quan tâm đến phân công công tác sao cho đúng người đúng việc, nhất là các công việc trọng yếu mũi nhọn của nhà trường. Tăng cường công tác kiểm tra đánh giá, xếp loại chuyên môn giáo viên chính xác, công khai. Duy trì giáo dục truyền thống, nội quy nhà trường và các nền nếp trong học tập và sinh hoạt. Xây dựng kế hoạch, quy chế làm việc trong nhà trường công khai dân chủ. Nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề. Thường xuyên chú ý tới công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho Đảng viên và quần chúng. Tăng cường công tác thanh kiểm tra về mọi mặt. Lãnh đạo công đoàn, tổ chức Đội, Đoàn thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ theo chức năng.

Đại hội cũng tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025; bầu bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025; Theo đó, thầy giáo Nguyễn Văn Quân- Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đại hội Chi bộ Trường TH&THCS TT Tân An đã diễn ra nghiêm túc, đúng các nội dung theo quy định và thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra.

Tân An ngày 28/4/2022

Người viết và đưa tin

( Dưới đây là một số hình ảnh đại hội chi bộ trường TH&THCS TT Tân An)

(Đại diện tổ chức Công đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội)