Saturday, 16/10/2021 - 21:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân An

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS TT TÂN AN

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS TT TÂN AN

Một năm học mới đã bắt đầu với tiếng trống trường rộn rã, các em học sinh tới trường với tinh thần vui tươi phấn khởi, sân trường bỗng trở nên nhộn nhịp như khoác lên mình một chiếc áo mới. Trong năm học 2020-2021 mặc dù tình hình dịch bệnh còn diễn biến phúc tạp song liên đội trường TH&THCSTT Tân An cũng gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ.

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS TT TÂN AN

Một năm học mới đã bắt đầu với tiếng trống trường rộn rã, các em học sinh tới trường với tinh thần vui tươi phấn khởi, sân trường bỗng trở nên nhộn nhịp như khoác lên mình một chiếc áo mới. Trong năm học 2020-2021 mặc dù tình hình dịch bệnh còn diễn biến phúc tạp song liên đội trường TH&THCSTT Tân An cũng gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ. Đó là danh hiệu Liên đội vững mạnh xuất sắc, cô TPT được được danh hiệu kỷ niệm chương vì sự nghiệp thế hệ trẻ của Trung ương Đoàn. Có được thành tích ấy là sự nỗ lực không mệt mỏi của các chi đội cũng như các đội viên. Để phát huy những thành quả đó đồng thời ổn định tổ chức để đưa các phong trào trong năm học 2021-2022 đi vào hoạt động liên đội xây dựng kế hoạch đại hội chi đội. Được sự chấp thuận của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2021-2022. Hôm nay, ngày 27/09/2021 các chi Đội trường  TH&THCSTT Tân An đã tiến hành tổ chức Đại hội chi Đội.

Chi Đội các lớp đã thống nhất đề cử đoàn Chủ tịch gồm 3 bạn và 1 bạn thư kí của Đại hội. Tại Đại hội các đội viên đã thống nhất thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đội năm học 2020-2021. Năm học vừa qua các chi Đội đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập, các đội viên tham gia tích cực các cuộc thi như: Thi viết thư Quốc tế UPU, cuộc thi tìm hiểu phòng chống covit… Ngoài ra các chi Đội thực hiện rất tốt hoạt động xã hội gây quỹ từ thiện, thu gom sách vở, quần áo giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giúp đỡ nhau trong học tập và hoạt động ngoại khóa rất đáng được biểu dương. Các bạn đã biết chia sẻ khó khăn giúp bạn nghèo vượt khó, luôn khiêm tốn, thật thà và có tinh thần học hỏi. Đó là những nét đẹp truyền thống văn hóa của con người Việt Nam.

Mục tiêu chính của Đại hội được đưa ra với các tiêu chí: Chú trọng giáo dục đạo đức cho học sinh, giáo dục ý thức, lối sống các bạn trong việc chấp hành nội quy của trường, lớp, đặc biệt là giáo dục luật: Giao thông đường bộ, luật chăm sóc và giáo dục trẻ em, trẻ em với việc phòng, chống ma tuý, covit...

+ Giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ của công, giữ gìn vệ sinh môi trường “Sáng - xanh - sạch - đẹp”, đảm bảo sức khoẻ cá nhân. Tránh xa các tệ nạn xã hội, kiên quyết không để các tệ nạn xâm lấn học đường.

+ Xây dựng chi Đội ngày càng vững mạnh, nâng cao chất lượng đội viên, từng bước đổi mới nội dung, hình thức hoạt động Đội phù hợp với điều kiện vui chơi, học tập của các em học sinh, phát huy tính chủ động, sáng tạo trong tham gia hoạt động Đội. Nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động của Hội đồng Đội các cấp.

- Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan với không khí tích cực hưởng ứng Đại hội chi Đội đã bầu ra Ban chỉ huy chi Đội cho nhiệm kì mới với những gương mặt tiêu biểu, có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc. Nhằm đưa phong trào Đội của tập thể đi lên, tại Đại hội các Đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp cho công tác Đội nhiệm kỳ mới, nhằm xây dựng phương hướng, nhiệm vụ hoàn thành chỉ tiêu trong kế hoạch Đội năm học 2021-2022.

Xin chúc mừng các Chi đội đã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp. Chúc các chi đội trong Liên đội trường TH&THCSTT Tân An  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra.

                                                                    Sau đây là một số hình ảnh Đại hội chi Đội:

                                                                                                                                                                                                              Tân An ngày 29/9/2021

                                                                                                                                                                                                                  Người đưa tin 

                                                                                                                                                                                                                    Hà Đình Thành

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 10
Tháng 10 : 50
Năm 2021 : 842