Saturday, 16/10/2021 - 22:48|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS TT TÂN AN NHIỆM KỲ 2021-2022

Chiều ngày 6/10/2021 đư­ợc sự nhất trí của chi bộ, Ban giám hiệu nhà tr­ường, Ban chấp hành Chi đoàn nhà trư­ờng. Liên đội trường TH&THCS TT Tân An tiến hành Đại hội  liên Đội để tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra ph­ương h­ướng chỉ tiêu phấn đấu cho nhiệm kỳ 2021 - 2022 và bầu ban chỉ huy Liên đội mới.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS TT TÂN AN

NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2021- 2022

Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đình Nam Bí thư đoàn- Chủ tịch HĐĐTT Tân An.

Đồng chí Nguyễn Văn Quân - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Nguyễn Xuân Cường- Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm các lớp. Về dự đại hội còn có 48 em đội viên ưu tú đại diện cho gần 500 đội viên cũng về dự đông đủ.

Mở đầu chương trình là nghi lễ chào cờ diễn ra nghiêm trang theo đúng nghi thức đội.

Đại hội diễn ra theo đúng nguyên tắc điều lệ đội. Đại hội bầu ra BCH Liên đội mới có đủ năng lực nhiệt huyết, ý thức trách nhiệm cao để điều hành liên đội trong năm học mới.

Một số hình ảnh đại hội liên đội

(Nghi lễ chào cờ đại hội)

Bạn Tuấn Anh thông qua kết quả đạt được của liên đội năm học 2020- 2021 và phương hướng hoạt động năm học 2021-2022

(Anh Nguyễn Đình Nam Bí thư Đoàn TT phát biểu và tặng hoa đại hội)