Saturday, 21/05/2022 - 19:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân An

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nằm trong quy trình hoạt động chuyên môn của trường, Trường TH&THCS Tân an tổ chức hội giảng đợt 1 năm học 2019-2020.

Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nằm trong quy trình hoạt động chuyên môn của trường, Trường TH&THCS Tân an tổ chức hội giảng đợt 1 năm học 2019-2020.

Trong hội giảng lần này nhà trường đã triển khai nhiều hoạt động giảng dạy phong phú. Được chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường, sự giúp đỡ động viên của Ban giám hiệu, Công đoàn cơ sở và tổ chuyên môn, các tiết dạy đã đạt kết quả cao, có nhiều sáng tạo đổi mới trong các hoạt động, đặc biệt là giảng dạy theo quan điểm “Giáo dục lấy học sinh làm trung tâm” đã được áp dụng triệt để.

 

Hội giảng đã nhận được sự tham gia tích cực của 100% các đồng chí giáo viên của hai tổ. Với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần ngày Nhà giáo Việt Nam, các thày cô nghiêm túc theo dõi dự giờ. Với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết , các thầy cô giáo trong nhà trường đã vận dụng đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin đặc biệt là tổ chức các hoạt động dạy học phát huy tính độc lập suy nghĩ sáng tạo chủ học sinh.

Sau mỗi buổi dạy các đồng chí đã tổ chức rút kinh nghiệm ngay để động viên các thày cô phát huy những mặt mạnh và khắc phục những nhược điểm để nâng cao chuyên môn hơn nữa.

 Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trẻ trong đợt hội giảng:

(Cô Nguyễn Thị Thúy Hà hội giảng môn âm nhạc ở lớp 7A)

( Thày Hà Đình THành hội giảng môn mĩ thuật ở lớp 6B)

(Cô Phương Anh hội giảng môn Tiếng anh lớp 8a)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 40
Năm 2022 : 821