Saturday, 16/10/2021 - 21:56|

KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

LỄ KỶ NIỆM

38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020)

Hòa trong không khí của cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Hôm nay, Trường TH&THCS Tân An long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người; biểu dương những kết quả mà các nhà giáo đã đạt được trong những năm qua đồng thời là dịp để nâng cao hơn nữa trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể tại địa phương và đặc biệt là trách nhiệm của đội ngũ các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ.

LỄ KỶ NIỆM

38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020)

Về dự với buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý:

- Đại biểu cấp xã:

+ Bác Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy TT Tân An.

+ Bác Chu Văn Thùy - Phó chủ tịch UBND TT Tân An.

+ Bác Hà Minh Tạo – Hội trưởng hội cựu giáo chức TT Tân An cùng các thày cô giáo đã từng công tác trong ngành giáo dục nay đã nghỉ hưu cũng về dự đông đủ.

- Đại biểu các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn:

+ Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Tân an.

+ Quỹ tín dụng Tân an.

+ Trạm y tế TT Tân an.

+ Công ty khai thác CTTL Nam Cầu Sơn.

- Về phía hội cha mẹ học sinh: Bác Nguyễn Ngọc Sơn - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

- Về phía nhà trường: Thầy giáo Nguyễn Văn Quân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Nghiệp thầy Nguyễn Xuân Cường - Phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường.

Mở đầu Lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ ca ngợi công lao to lớn của thày cô giáo do các em học sinh trong câu lạc bộ văn nghệ của nhà trường biểu diễn.

Tiếp theo chương trình là nghi lễ chào cờ diễn ra nghiêm túc và trang trọng.

( Các đại biểu và các thầy cô tiến hành nghi lễ chào cờ)

Tiếp theo chương trình:

Thầy giáo Nguyễn Văn Quân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy giáo đã thay mặt Ban Giám hiệu tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các thế hệ giáo viên đã hết lòng vì sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời, Thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các lãnh đạo địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các đơn vị liên kết, đơn vị đối tác đã gửi lời chúc mừng tới nhà trường nhân dịp sự kiện Kỷ niệm trọng đại này.

(Thầy giáo Nguyễn Văn Quân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ôn lại ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11)

Nhân dịp này, các đại biểu đến dự đã tặng hoa và phát  biểu tại buổi lễ, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô trong nhà trường đã đã đào tạo ra những thế hệ học sinh ưu tú ra trường trở thành những công dân có ích cho đất nước.

(Bác Phạm Văn Mạnh  - Phó bí thư Đảng ủy TT Tân An lên tặng hoa chúc mừng các thày cô giáo)

(Thầy Quách Văn Thiện – Tổ trưởng tổ phổ thông PGD Yên Dũng lên tặng hoa các thày cô giáo)

(Bác Nguyễn Ngọc Sơn - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa các thầy cô giáo.)

Trong ngày lễ đặc biệt này, không thể không nhắc đến những thế hệ học sinh, các bạn đã làm đúng nghĩa “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, sống đúng truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta. Để thể hiện tình cảm của học sinh đến thầy cô giáo, em Nguyễn Thị Ngọc Ánh học sinh lớp 9A đại diện cho các bạn học sinh phát biểu tri ân và tặng hoa các  thầy cô.

Trong buổi lễ kỷ niệm nhà trường cũng đã động viên khen thưởng các thày cô giáo có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020.

(Bác Phạm Văn Mạnh - Phó bí thư Đảng ủy TT Tân An lên trao chứng nhận chiến sĩ thi đua cơ sở cho thày cô giáo)

(Thầy giáo Quách Văn Thiện – TT tổ PT lên trao phần thưởng cho cô Phan Thị Nga trong cuộc thi sáng tạo KHKT)

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường TH&THCS TTTân An đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường TH&THCS TT Tân An ngày càng vững mạnh.

Tân an ngày 20 tháng 11 năm 2020