Saturday, 16/10/2021 - 22:28|

KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021) Sáng ngày 26/3 Liên đội Trường TH&THCS TT Tân An long trọng tổ chức Ngày hội  “Thiếu nhi vui khỏe, Tiến bước lên Đoàn” và công nhận “Chương trình rèn luyện đội viên”

Về dự với ngày hội Thày Nguyễn Văn Quân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Xuân Cường, Thầy Nguyễn Văn Nghiệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường. Về phía Ban đại diện hội phụ huynh học sinh: Bác Phạm Ngọc Pha – Hội trưởng hội phụ huynh học sinh.

Ngày hội là dịp để giáo dục đội viên, thiếu niên về truyền thống văn hoá, truyền thống cách mạng của quê hương đất nước. Đồng thời cũng là dịp để các em học sinh tự rèn luyện, nâng cao nhận thức, phát huy vai trò tự nguyện, tự quản của mình. Các em học sinh gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong học tập cũng như trong các phong trào hoạt động Đội. Liên đội cũng công nhận chương trình rèn luyện đội viên cho toàn thể đội viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội.

Tiết mục văn nghệ của tập thể lớp 8a

Anh Nguyễn Ngọc Nam Bí thư chi đoàn lên đọc lịch sử ngày thành lập đoàn

Các bạn đội viên được trao giấy chứng nhận rèn luyện đội viên.

Tân An ngày 27/3 2021

Người đưa tin