Saturday, 16/10/2021 - 21:56|

KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10 TRƯỜNG TH&THCS TT TÂN AN

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy – Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ - Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

MÍT TINH KỶ NIỆM

90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

TRƯỜNG TH&THCS TT TÂN AN

Hòa chung với không khí tưng bừng phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang thành công tốt đẹp. Hôm nay được sự nhất trí của chi bộ trường TH&THCS TT Tân An, công đoàn trường TH&THCS TT Tân An long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020.

Về dự lễ mít tinh kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Quân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Nguyễn Xuân Cường, đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp – Phó hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Lê Văn Thanh chủ tịch công đoàn nhà trường cùng toàn thể các chị em trong nhà trường về dự đông đủ.

Mở đầu chương trình thay mặt cho BCH công đoàn chị Bùi Thúy Tình lên thông qua lịch sử ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

(Chị Bùi Thúy Tình lên thông qua lịch sử ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam)

Tiếp theo chương trình Đồng chí Trần Thị Hương lên báo cáo công tác nữ công trong năm học vừa qua. Đồng chí đã đánh giá những đóng góp to lớn của chị em nữ công nhà trường trong các phong trào thi đua như “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Hai tốt”…

(Đồng chí Trần Thị Hương lên báo cáo công tác nữ công)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Cường Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ viên chức nhà trường, mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của người Phụ nữ thời kỳ mới"Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.

(đồng chí Nguyễn Xuân Cường Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH phát biểu)

( Các đại biểu tặng hoa chúc mừng chị em)

Cuối buổi lễ là chương trình giao lưu văn nghệ. Đặc biệt là phần trổ tài nấu ăn của các anh em nam công trong trường phục vụ chị em. Đây là mòn quà ý nghĩa mà các anh em nam công gửi tới các chị em nhân ngày 20/10.

Buổi mít tinh diễn ra trong không khí vui vẻ phấn khởi, đoàn kết để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

Tân An ngày 20/10/2020

Người viết bài đưa tin