Saturday, 16/10/2021 - 22:53|

SINH HOẠT CUYÊN ĐỀ THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC - TỔ KHXH

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của trường TH&THCS Tân an.

Căn cứ kế hoạch của tổ xã hội . Sáng ngày 3/10/2019 tổ KHXH tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học. Về dự buổi sinh hoạt có các đồng chí giáo viên của tổ xã hội.

Đồng chí Phương Anh được tổ giao nhiệm vụ chuẩn bị dạy thực nghiệm 1 tiết môn Tiếng anh theo nghiên cứu bài học. Tiết học đã tạo sự hứng thú học tập cho các em.

Một số hình ảnh của tiết dạy.

Sau tiết dạy các đồng chí giáo viên tập chung thảo luận rút kinh nghiệm, đưa ra những ý tưởng hay sáng tạo cho bài học.

Buổi sinh hoạt chuyên môn thành công tốt đẹp, mỗi đồng chí giáo viên đều có những bài học kinh nghiệm từ đó vận dụng trong quá trình dạy học tốt hơn.

Năm 2021 : 843