Saturday, 16/10/2021 - 22:39|

SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2020 - 2021 TRƯỜNG TH&THCS TT TÂN AN

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới 2021. Chào đón Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Yên Dũng, trường TH&THCS TT Tân An long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021.

Về dự buổi lễ có thày Nguyễn Văn Quân – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Thày Nguyễn Văn Nghiệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thày Nguyễn Xuân Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Về dự còn có các thày cô giáo và các em học sinh trong toàn trường cũng về dự đông đủ.

Thay mặt nhà trường thày giáo Nguyễn Văn Quân – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo sơ kết các hoạt động trong học kỳ 1đồng thời đưa ra phương hướng trong học kỳ 2.

(Thày Nguyễn Văn Quân – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo sơ kết học kỳ 1)

Để biểu dương những thành tích của thày và trò nhà trường trong học kỳ 1 năm học 2020 – 2021 thay mặt công đoàn nhà trường thày giáo Lê Văn Thanh – Chủ tịch công đoàn nhà trường lên thông qua quyết định khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kỳ 1 vừa qua.

( Thày Lê Văn Thanh - Chủ tịch công Đoàn lên thông qua quyết định khen thưởng)

Tiêu biểu trong những thành tích đạt được đó là các thày cô giáo có thành tích cao trong việc dạy học đạt thành tích điểm khảo sát học kỳ 1 cao thứ nhất, nhì trong Huyện.

(Thày Nguyễn Văn Quân – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên trao thưởng cho các thày cô giáo)

Có được thành quả đó là sự chỉ đạo của các tổ chuyên môn, sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu của các thành viên trong các tổ.

(Thày Nguyễn Văn Quân – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên trao thưởng cho các tổ)

Các thày cô giáo chủ nhiệm cũng có nhiều thành tích trong việc giáo dục đạo đức các em góp phần hoàn thành tốt kế hoạch của nhà trường trong học kỳ 1

(Thày Nguyễn Văn Quân – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên trao thưởng cho các đ/c GVCN)

Các em học sinh cũng không ngừng rèn luyện học hỏi phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi, học sinh ưu tú.

(Thày Nguyễn Văn Quân – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên trao thưởng cho các em có thành tích xuất sắc)

(Thày Nguyễn Xuân Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường - thày Đào Bá Ước TT tổ KHTN trao thưởng cho các em HSG)

Các em trong Ban chỉ huy lên đội có nhiều thành tích trong học kỳ 1 vừa qua, cùng được nhà trường tuyên dương khen thưởng.

(Cô Nguyễn Thị Hà – TPT Đội lên trao thưởng cho các em)

Với những thành tích trong học kỳ 1 thày và trò trường TH&THCS TT Tân An cùng nhau tin tưởng vững bước tiếp chặng đường của học kỳ 2. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 -2021.

Tân An ngày 22/1/2021

Người viết bài đưa tin