Saturday, 20/04/2024 - 17:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân An

TRƯỜNG TH&THCS TÂN AN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Tháng ba đã về với hương xuân, sắc xuân tràn ngập khắp đất trời. Tháng để mỗi chúng ta dành tình yêu và sự quan tâm đến với những người mẹ, người chị và những người phụ nữ mà mình yêu quý nhất.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo về việc tổ chức kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hôm nay, ngày 06/3/2020 Trường TH&THCS Tân An hân hoan tổ chức mít tinh kỉ niệm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ trong niềm vui của CBGV trong trường.

Đúng 8h30, buổi kỉ niệm diễn ra trong không khí vui vẻ, rộn rã của ngày Quốc tế phụ nữ. Đặc biệt buổi mít tinh như vui và ấm áp, trân trọng hơn bởi có sự hiện diện của các thầy giáo

Thay mặt cho BCH công đoàn cô giáo Nguyễn Thị Mai Thu- Trưởng ban nữ công - đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và sơ kết đánh giá, tôn vinh những thành quả của CBGV-NV đã đóng góp thành tích chung cho nhà trường trong phong trào “ Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” và phát động phong trào hai giỏi năm 2020  với các nội dung: Là tấm gương sáng cho học sinh, thi đua dạy tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc….

Ngay sau đó là lời phát biểu của cô giáo Nguyễn Thị Hương – Phó CTCĐ – cô đã ghi nhận những thành tích đã đạt được của các chị em trong năm học vừa qua. Đặc biệt trong phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” đã có nhiều cô liên tục đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh như: cô Nguyễn Thị Hà, cô Nguyễn Thị Mai Thu, cô Hoàng Thị Luyến,…

Tiếp theo chương trình thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường và các an hem nam công của nhà trường Thày Nguyễn Xuân Cường lên phát biểu chúc mừng, đồng thời tặng hoa các chị em.

Thày Nguyễn Xuân Cường lên phát biểu chúc mừng, đồng thời tặng hoa các chị em.

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp, với tình cảm gắn bó của các chị em mong rằng chị em thi đua tích cực phấn đấu hơn nữa để dành nhiều thành tích xuất sắc trong công tác và luôn là người giữ lửa của gia đình.

Tân an ngày 6/3/2020

Người đưa tin