Saturday, 21/05/2022 - 20:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân An

TRƯỜNG TH&THCSTT TÂN AN TỔ CHỨC TẬP HUẤN DẠY HỌC TRỰC TUYẾN CHO GIÁO VIÊN

TẬP HUẤN DẠY HỌC TRỰC TUYẾN CHO GIÁO VIÊN

       Thực hiện công văn số 247/UBND-VX của Ủy ban nhân dân Huyện  Yên Dũng về việc tổ chức các hoạt động giáo dục tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện để phòng chống dịch bệnh COVID- 19.  Trước tình hình dịch bệnh COVID- 19 trên địa bàn huyện đang diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bện không lây lan và không ảnh hưởng tới sức khỏe của học sinh.  Sáng ngày 25/2/2022 trường TH&THCS TT Tân An tổ chức tập huấn công tác dạy học trực tuyến cho toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường.

TẬP HUẤN DẠY HỌC TRỰC TUYẾN CHO GIÁO VIÊN

       Thực hiện công văn số 247/UBND-VX của Ủy ban nhân dân Huyện  Yên Dũng về việc tổ chức các hoạt động giáo dục tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện để phòng chống dịch bệnh COVID- 19.  Trước tình hình dịch bệnh COVID- 19 trên địa bàn huyện đang diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bện không lây lan và không ảnh hưởng tới sức khỏe của học sinh.  Sáng ngày 25/2/2022 trường TH&THCS TT Tân An tổ chức tập huấn công tác dạy học trực tuyến cho toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường.

      Về dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Quân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Xuân Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các đồng chí giáo viên có mặt đông đủ.

       Mở đầu buổi tập huấn thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Văn Quân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông tin tình hình dịch bệnh diễn ra trong những ngày gần đây trên địa bàn Thị Trấn Tân An nói riêng và địa bàn Huyện Yên Dũng nói chung. Đồng thời đồng chí cũng thông qua công văn số 274 của UBND Huyện Yên Dũng về việc tạm thời cho học sinh mầm non, tiểu học và học sinh khối 6,7,8 nghỉ học trực tiếp chuyển sang hình thức dạy học trực tuyến. Phương châm là “Học sinh dừng đến trường nhưng không dừng học”            

 

 

                                                (Nguyễn Văn Quân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị)

 

      Tiếp theo chương trình của buổi tập huấn đồng chí Nguyễn Quang Trí – Giáo viên phụ trách Công nghệ thông tin của nhà trường lên báo cáo triển khai nội dung chương trình ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học trực tuyến.

 

 

 

            (Đ/c Nguyễn Quang Trí – Giáo viên phụ trách Công nghệ thông tin của nhà trường lên báo cáo triển khai nội dung tập huấn)

      Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp, các đồng chí giáo viên đã biết khai thác nhiều phần mềm vào giảng dạy như phần mềm OLM.vn, phần mềm Meet, team 365….Với những kiến thức mà các đồng chí đã được tập huấn trong buổi ngày hôm nay tôi tin tưởng rằng các đồng chí sẽ hoàn thành và làm tốt công tác dạy học trực tuyến của mình, góp phần hoàn thành chương trình kế hoạch của nhà trường. Bên cạnh đó các đồng chí cũng đóng góp công nhỏ bé của mình để chiến thắng đại dịch.

                                                                                                                                       Tân An, ngày 26/2/2022

                                                                                                                                           Người viết và đưa tin

                                                                          

                                                                                                                                          GV  Hà Đình Thành

                                                                                 ( Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tâp huấn)

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 40
Năm 2022 : 821