Saturday, 16/10/2021 - 21:32|

VUI TẾT TRUNG THU 2021 LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCSTT TÂN AN

Cứ mỗi dịp đến Rằm tháng Tám âm lịch hằng năm, mỗi người trong chúng ta lại náo nức chào đón Tết Trung Thu, đặc biệt là các em nhỏ. Bởi trong “ Đêm hội trăng rằm ” những em nhỏ được rước những chiếc lồng đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng tùng, cheng cheng vang dội của những điệu múa lân, múa rồng hay tiếng đồng ca của cả đám trẻ con rồng rắn và một mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái mà đặc biệt là bánh nướng, bánh dẻo…Trung thu năm nay lại khác nhiều so với những năm trước không tổ chức tập trung đông người do phòng chống dịch bệnh covit nhưng không vì thế mà các em vơi đi niềm vui.

Thực hiện chương chình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Yên Dũng, công văn số 378CV/ĐTN của Huyện Đoàn Yên Dũng về việc tổ chức hoạt động tết trung thu năm 2021. Được sự đồng ý của chi bộ trường TH&THCS TT Tân An. Sáng ngày 20/9/2021 Liên đội trường TH&THCS TT Tân An tổ chức tết trung thu cho các em. Do phòng chống dịch bệnh nên liên đội chỉ tập trung vui tết trung thu tại lớp với nhiều hình thức như: Tìm hiểu về truyền thống tết trung thu, Văn nghệ, hái hoa dân chủ….Các bạn học sinh rất phấn khởi vui vẻ tích cực tham gia các hoạt động. Liên đội cũng đã trao các xuất quà cho các em học sinh nghèo đón tết trung thu.

Một số hình ảnh vui tết trung thu của các em học sinh

( Thày Nguyễn Xuân Cường- PHT nhà trường, cô Nguyễn Thị Hà- TPT Đội trao quà cho các em HS nghèo)

Ngày 22/9/2021

Hà Đình Thành- GV Trường TH&THCS TT Tân An